0903 087 635
📞Hotline: 0903.087.635


Chất lượng dẫn đầu - Giá trị bền lâu
Điện lạnh Thịnh Vượng - luôn liên tục thay đổi không ngừng cả về nhân sự lẫn chất lượng phục vụ

Thi công kho lạnh

Thịnh Vượng chuyên thiết kế thi công công trình, lắp đặt hệ thống lạnh, thi công kho lạnh, băng chuyền cấp đông lạnh nhanh, hệ thống làm mát bảo quản thực phẩm cho công ty, xí nghiệp, siêu thị, bệnh viện, trường học, kho bảo quản xuất nông thủy sản tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh phía Nam.

Tại sao chọn Thịnh Vượng ???
Chúng tôi luôn tự tin Thịnh Vượng là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh đến thiết kế thi công hệ thống lạnh công nghiệp.

  • Tiện lợithi cong kho lanh

Trong bất cứ thời điểm nào, chúng tôi luôn tin tưởng rằng có mặt nhanh chóng khi khách hàng có yêu cầu, không lựa chọn dự án lớn nhỏ, đội ngũ Tư vấn sẽ gọi điện và chốt lịch hẹn. Bạn đang phân vân chưa tìm ra phương án hoặc đang phân vân lựa chọn ?  Bạn đừng lo hãy yên tâm để đội ngũ kỹ thuật tư vấn lên phương án tốt nhất cho bạn lựa chọn.

  • Đội ngũ kỹ thuật

Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị trẻ có trình độ cao trong Ngành, qua thời gian hình thành và phát triển đã được sự tin tưởng quý khách hàng gửi gắm với nhiều công trình lớn nhỏ. Chúng tôi luôn xây dựng và phát triển đội ngủ nhân sự trên tinh thần "Lắng Nge & Hoàn Thiện". Không ngừng năng cao tay nghề, chất lượng dịch vụ và trách nhiệm với công việc.

  • Giá cả cạnh tranh

Giá cả luôn đi song song với chất lượng sản phẩm mang lại, cố gắng cắt giảm
mọi chi phí không cần t
thi cong kho lanh cong nghiephiết,hoàn thành theo đúng hạng mục, có phương án dự phòng tránh xẩy ra phát sinh trong quá trình thicông công trình. Luôn khẳng định thương hiệu và hợp với túi tiền của quý khách hàng.

  • Chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi luôn đảm bảo Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn trước và sau khi bàn giao cho khách hàng. Chất lượng sản phẩm dịch vụ quyết định tới sự phát triển bền vững của công ty.

  • Nhanh Chóng.

Trong công việc chúng tôi luôn đặt Chất Lượng lên hàng đầu,  kế đến là Nhanh Chóng trong mọi công trình có mặt Nhanh chóng - hoàn thiện Nhanh chóng.

  • Giá trị bảo hành

Chúng tôi luôn đặt Chất lượng sản phẩm dịch vụ làm cốt lõi, thỏa mãn mọi yêu cầu khó tính nhất của khách hàng. Thịnh Vượng khẳng định chất lượng của mình bằng chính sách bảo hành dài hạn. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng  mọi sẽ có mặt Nhanh chóng thì khách hàng có yêu cầu khắc phục lỗi. Đặc biệt hơn chúng tôi luôn có Kỹ thuật viên kiểm tra định kỳ cho khách hàng trong thời hạn bảo hành.
 

Đến đây chúng tôi nghĩ bạn nên gọi cho đội ngũ tư vấn để được trao đổi rõ hơn về yêu cầu của bạn ???
 

1
Bạn cần hỗ trợ?
0903 087 635
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây